Cấp lại bằng lái xe tại Hà Nội

Dịch vụ cấp lại bằng lái xe máy – ô tô uy tín tại Hà Nội. Thủ tục hồ sơ đơn giản, nhanh gọn. Quý khách cần tham khảo thông tin về thủ tục xin cấp lại giấy phép lái xe, bằng lái xe. Vui lòng xem toàn bộ thông tin về dịch vụ cấp lại giấy phép lái xe ở dưới bài viết.

Cấp lại bằng lái xe hay cấp lại giấy phép lái xe là việc rất cần thiết khi bị mất. Bằng lái xe là giấy tờ luôn phải mang theo người khi điều khiển phương tiện tham gia giao thông. Vì vậy, người lái xe rất hay bị đánh rơi ví. Rơi giấy tờ tùy thân và mất luôn cả bằng lái xe. Nếu may mắn thì có thể tìm lại được, phần lớn là phải làm lại bằng lái xe.

Sau khi thi bằng lái xe, người lái xe được cấp giấy phép lái xe kèm theo hồ sơ gốc. Hồ sơ chính là biên bản kết quả thi sát hạch, đơn xin học lái và giấy khám sức khỏe.

Cấp lại bằng lái xe máy ở đâu?

Khi bị mất bằng lái xe máy, bạn sẽ thắc mắc là cấp lại bằng lái xe máy ở đâu?. Bằng lái xe máy thi tại Hà Nội thì xin cấp lại ở đâu?. Bằng lái xe máy thi ở tỉnh khác có cấp lại được tại Hà Nội không?.

Nếu bạn chưa biết thủ tục xin cấp lại bằng lái xe máy như thế nào, cấp lại ở đâu. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cấp lại một cách nhanh gọn nhất.

Cấp lại bằng lái xe máy

Hiện tại bằng lái xe loại thẻ PET được cập nhật trên hệ thống toàn quốc. Nên bằng lái xe thi ở tỉnh khách vẫn cấp lại được tại Hà Nội.

Cấp lại bằng lái xe máy có hồ sơ gốc

Nếu bạn bị mất bằng lái xe nhưng còn giữ lại được hồ sơ gốc. Thì việc làm lại bằng lái xe máy bị mất còn hồ sơ gốc sẽ đảm bảo hơn. Trong hồ sơ gốc thi lái xe có lưu trữ toàn bộ thông tin kết quả thi sát hạch. Điểm thi sát hạch lý thuyết và thực hành, ngày dự thi và số giấy phép lái xe.

Khi bạn đi làm thủ tục xin cấp lại bằng lái xe. Cơ quan quản lý giấy phép lái xe tra cứu thông tin trong hồ sơ để cấp lại cho bạn.

Cấp lại bằng lái xe máy không có hồ sơ gốc

Nếu bạn đã vô tình bỏ đi cái hồ sơ gốc đó rồi. Thì việc cấp lại bằng lái xe máy không còn hồ sơ gốc sẽ khó khăn hơn. Đối với bằng lái xe loại thẻ PET thi tại Hà Nội thì vẫn có thể cấp lại được. Thi ở tỉnh khác thì khi tra cứu thông tin trên hệ thống mới biết được.

Nếu bằng lái xe của bạn là loại bằng giấy ép plastic mà không còn hồ sơ gốc. Thì phải còn giữ bản sao, photo, ảnh chụp của bằng lái xe hoặc số giấy phép lái xe. Trường hợp không còn giữ thông tin gì nữa thì không thể cấp lại được. Bạn phải đăng ký học lại để được cấp bằng mới.

Chi phí cấp lại bằng lái xe máy

Phí dịch vụ: 200.000Đ

Sau 2 tháng kể từ ngày đăng ký sẽ được cấp bằng lái xe. Khi lấy bằng nộp 135.000Đ phí cấp bằng mới

Cấp lại bằng lái xe ô tô như thế nào?

Việc cấp lại bằng lái xe ô tô cũng tương tự như đối với bằng lái xe máy. Nhưng bằng lái xe ô tô là bằng lái có thời hạn, chi phí cấp lại cũng cao hơn.

• Trường hợp giấy phép lái xe quá hạn từ 3 tháng đến dưới 1 năm. Sau thời gian chờ cấp lại là 2 tháng, người lái xe phải thi sát hạch lại lý thuyết.

• Trường hợp giấy phép lái xe quá hạn từ 1 năm trở lên. Sau 2 tháng, người lái xe phải thi sát hạch lại cả lý thuyết và thực hành.

cấp lại bằng lái xe ô tô

Chi phí cấp lại bằng lái xe ô tô

Phí dịch vụ: 500.000Đ

Sau 2 tháng kể từ ngày đăng ký sẽ được cấp bằng lái xe. Khi lấy bằng nộp 135.000Đ phí cấp bằng mới

Những trường hợp không được cấp lại bằng lái xe

• Bằng lái xe mẫu cũ (ép plastic) không còn giữ lại thông tin gì để tra cứu hồ sơ.

• Bằng lái xe giả, không qua thi sát hạch. Không có thông tin trên hệ thống của cơ quan quản lý giấy phép lái xe

• Bằng lái xe đang bị cơ quan công an thu giữ do người lái xe vi phạm

THÔNG TIN LIÊN HỆ

HOTLINE: 0988 925 5230919 123 198

Inbox FAN PAGE: BẰNG LÁI XE HÀ NỘI

ĐC: Số 19 ngõ 1 Ao Sen, Mộ Lao, Hà Đông, Hà Nội

Update: 09/04/2019
Gọi: 0988 925 523
Bình chọn 5 ⭐
Chia sẻ

Trả lời

Liên Kết Trang

Kết nối trên Facebook 0 kết nối trên Twitter 0 kết nối trên Youtube 584