Đề thi bằng lái xe máy A1 – 150 câu hỏi & đáp án luật GTĐB

150 câu hỏi thi bằng lái xe A1 có đáp án. Đây là ngân hàng đề thi bằng lái xe máy A1 được chia thành 8 đề. Mỗi đề có 20 câu hỏi trắc nghiệm, mỗi đề thi gồm có 3 phần. 10 câu đầu tiên – hỏi về khái niệm, tình huống. 5 câu tiêp theo hỏi về biển báo, và 5 câu cuối cùng hỏi về sa hình. 8 đề thi sát hạch lái xe A1 này ở dạng trắc nghiệm. Tuy nhiên mỗi câu hỏi sẽ có 1 – 2 ý trả lời đúng.

Đề thi bằng lái xe máy A1 – Phần lý thuyết

Phần lý thuyết là 10 câu đầu tiên (từ câu 1-10) trong đề thi bằng lái xe máy A1. Chiếm 50% số lượng câu hỏi của một đề thi lý thuyết. Tuy có nhiều câu hỏi rất dễ trả lời để ăn điểm, tuy nhiên cũng nhiều câu rất khó hiểu. Đối với những câu khó như vậy, học viên phải có bí kíp học nhanh hoặc nhớ đáp án. Ví dụ có những câu hỏi rất dài, nhưng đáp án là một con số ngắn ngủi. Như vậy không nhất thiết phải đọc câu hỏi từ đầu đến cuối, sẽ rất mất thời gian.

phần lý thuyết

Đặc điểm khó hơn nữa của phần này là rất nhiều câu có 2 đáp án đúng. Ví dụ trong câu hỏi có 2, 3 hoặc 4 đáp án lựa chọn, mà có 2 đáp án đúng. Nhưng nếu học viên chỉ chọn được có 1 đáp án thôi thì coi như câu đó trả lời sai. Phần lý thuyết, cả câu hỏi và đáp án toàn là chữ, việc đọc sẽ rất mất thời gian.

Đề thi bằng lái xe máy A1 – Phần biển báo

Khác với phần câu hỏi về khái niệm lý thuyết, phần câu hỏi về biển báo dễ nhất trong đề. Câu hỏi rất ngắn gọn, đáp án chỉ có 3 hình vẽ biển báo. Học viên chỉ cần nhớ biển báo là trả lời được, nếu không có thể dùng phương pháp loại trừ. Thông thường, khi làm đề thi bằng lái xe máy A1, các thí sinh luôn làm phần này trước. Phần khó nhất sẽ để sau cùng, nếu gần hết giờ vẫn không làm được thì đánh mò.

Trong cả bộ đề thi bằng lái xe máy A1. Thì phần biển báo chỉ có duy nhất 1 câu có 2 đáp án đúng. Tất cả các câu còn lại chỉ có 1 đáp án đúng mà thôi, thời gian làm bài rất nhanh. Tuy nhiên phần này chỉ chiếm có 25% số lượng câu hỏi trong cả bộ đề (từ câu 11 – 15).

phần biển báo

Cũng vì thấy câu hỏi dễ mà các thí sinh thường đọc một cách vội vã, bất cẩn. Mà không hề biết có một vài câu hỏi đang đánh lừa bạn.  Rõ ràng là có 2 biển báo đúng nhưng phải chọn 1 đáp án. Hoặc có những câu chọn biển số 3 nhưng phải chọn ở đáp án 1. Đó là do 2 biển gộp trong một đáp án, số đáp án không khớp với số biển báo. Cho nên rất nhiều thí sinh trả lời sai mà không hiểu vì sao nữa. Vì vậy, thí sinh nên đọc kỹ câu hỏi, đừng để mất điểm ở những phần dễ nhất.

Đề thi bằng lái xe máy A1 – Phần sa hình

Cũng tương tự câu hỏi phần biển báo, phần sa hình cũng chỉ chiếm có 25% bộ đề. Nằm ở cuối bộ đề (từ câu 16 – 20). Để trả lời được câu hỏi sa hình, thí sinh phải nắm được biển báo. Nắm được các nguyên tắc dải sa hình và những ký hiệu có trong hình vẽ.

phần sa hình

Câu hỏi phần sa hình cũng không quá khó, chỉ nhìn vào hình vẽ là đoán được đáp án. Tuy nhiên cũng có một số câu hình vẽ nhìn hơi rối, có nhiều mũi tên đan chéo nhau. Nhiều thí sinh thấy vậy mà bị hoa mắt, không còn nhớ cách làm như thế nào.

Trong cả bộ đề thi, phần sa hình có có duy nhất 1 câu có 2 đáp án đúng. Các câu còn lại chỉ có một đáp án đúng.

Phần sa hình cũng là phần thực tế nhất mà thí sinh được nhìn thấy bên ngoài. Có thể nói đây là phần quan trọng nhất giúp thí sinh liên tưởng vào thực tế.

Mẹo học bằng lái xe thi đậu 99,9%

mẹo học bằng lái xe máy đậu 99,9%

Nói chung là đề thi bằng lái xe máy A1 cũng không quá khó. Nếu chăm chỉ học một chút là có cơ hội để thi đậu rồi. Nhưng nếu bạn muốn rút ngắn thời gian ôn luyện, muốn có tỉ lệ đậu cao nhất. Bạn cần phải có bí kíp học nhanh. Nếu bạn đăng ký tại trụng tâm chúng tôi, bạn có thể lựa chọn gói VIP để được trợ giúp. Chi phí cũng không đáng là bao nhiêu, bạn không lo bị trượt hay phải thi lại nữa.

Nếu bạn quá khó khăn, không có điều kiện tham gia gói VIPThì dưới đây là một phần miễn phí cung cấp cho bạn. Tuy không phải là toàn bộ, nhưng giúp bạn được phần nào, cốt thi đậu là được.

➡️Bộ đề thi bằng lái xe máy A1 + Đáp án (pdf)

➡️Phần mềm luyện thi lý thuyết A1 – miễn phí tại nhà

➡️Mẹo thi bằng lái xe máy A1 – Học nhanh, thi đậu 99,9%

➡️Tham khảo Clip: Thực hành thi bằng lái xe A1 – Đi vòng số 8

Nếu bạn có thắc mắc gì sau khi đọc bài viết nay, có thể liên hệ qua FAN PAGE:

facebook Thi bằng lái xe máy A1 tại Hà Nội

Update: 08/04/2019
Chia sẻ

Trả lời

Liên Kết Trang

Kết nối trên Facebook 0 kết nối trên Twitter 0 kết nối trên Youtube 0