Đổi giấy phép lái xe tại Hà Nội

Đổi giấp phép lái xe, bằng lái xe là quy định bắt buộc của sở GTVT Hà Nội. Những đang sử dụng giấy phép lái xe mẫu cũ, bằng giấy ép Plastic. Được khuyến khích đổi sang bằng thẻ nhựa PET. Đối với bằng lái xe ô tô đã hết hạn, quá hạn (kể cả loại PET). Thì bắt buộc phải đổi lại để có thêm thời hạn sử dụng theo quy định. Bằng lái xe không thời hạn hoặc chưa hết hạn nhưng bị dập nát, mờ, hỏng. Thì phải đổi lại sang bằng mới để tránh gian lận, tẩy xóa thông tin.

Vậy đổi giấy phép lái xe ở đâu? thủ tục đổi giấy phép lái xe như thế nào? và chi phí bao nhiêu?

Đến với dịch vụ của chúng tôi, các bạn không phải chuẩn bị nhiều thủ tục giấy tờ. Chúng tôi sẽ hỗ trợ thêm cho các bạn để được đổi sang bằng mới một cách nhanh chóng.

Hiện tại có 2 loại bằng lái xe mà chủ yếu người lái xe cần phải đổi sang bằng mới. Đó là bằng lái xe máybằng lái xe ô tô.

Đổi giấy phép lái xe máy

Đối với bằng lái xe máy (hạng A1, A2)  đang là bằng lái xe loại giấy (Cấp từ 2012). Được khuyến khích đổi sang bằng lái xe loại thẻ nhựa PET.

Đối với bằng lái xe loại thẻ PET (cấp từ 2013 trở đi). Nếu bị hỏng, dập nát, mờ thông tin hoặc bị sai thông tin cũng phải đổi lại sang bằng mới.

Hồ sơ chuẩn bị:

✔️ 01 bản photo GPLX cần đổi lại

✔️ 01 bản photo CMND/ CCCD/ hộ chiếu

✔️ Khi đi đăng ký phải mang theo cả bản gốc để đối chiếu

Đổi giấy phép lái xe mô tô - bằng lái xe máy

Đổi giấy phép lái xe ô tô

Đối với bằng lái xe ô tô (hạng B1, B2, C…) đang là bằng lái xe mẫu cũ, loại bằng giấy. Được khuyến khích đổi sang bằng lái xe loại thẻ nhựa PET.

Trong trường hợp giấy phép lái xe ô tô đang hết hạn hoặc đã quá thời hạn sử dụng. Kể cả là bằng giấy hay bằng thẻ PET. Bắt buộc người lái xe phải đổi lại, gia hạn thêm để có thời hạn sử dụng mới.

Hồ sơ chuẩn bị:

✔️ 02 ảnh màu cỡ 3×4

✔️ 01 bản photo GPLX cần đổi lại

✔️ 01 bản photo CMND/ CCCD/ hộ chiếu

✔️ 01 giấy khám sức khỏe lái xe ô tô

✔️ Khi đi đăng ký phải mang theo cả bản gốc để đối chiếu

đổi giấy phép lái xe ô tô

Đổi giấy phép lái xe đã quá thời hạn sử dụng như thế nào?

❌ Giấy phép lái xe quá thời hạn nhưng chưa đến 3 tháng kể tử ngày hết hạn. Thủ tục và lệ phí vẫn như đổi giấy phép lái xe sắp hết hạn.

❌ Giấy phép lái xe quá thời hạn từ 3 tháng đến dưới 1 năm. Khi làm thủ tục đổi lại, người lái xe phải thi sát hạch lại lý thuyết để được cấp GPLX.

❌ Giấy phép lái xe quá thời hạn từ 1 năm trở lên. Khi làm thủ tục đổi lại, người lái xe phải thi sát hạch lại lý thuyết và thực hành.

Dịch vụ đổi giấy phép lái xe tại Hà Nội

Quý khách có nhu cầu đổi giấy phép lái xe, bằng lái ô tô – xe máy. Có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ thủ tục đổi một cách nhanh nhất. Chi phí ưu đãi và không phải mất công đi lại nhiều lần. Dưới đây là bảng giá dịch vụ để quý khách tham khảo.

Bảng giá dịch vụ đổi giấy phép lái xe

THÔNG TIN LIÊN HỆ

HOTLINE: 0988 925 5230919 123 198

Inbox FAN PAGE: BẰNG LÁI XE HÀ NỘI

ĐC: Số 19 ngõ 1 Ao Sen, Mộ Lao, Hà Đông, Hà Nội

Xem thêm

➡️ Thủ tục xin cấp lại giấy phép lái xe bị mất

➡️ Thi bằng lái xe máy uy tín số 1 tại Hà Nội

Update: 25/04/2019

Chat Messenger
Gọi: 0988 925 523

Chia sẻ

Trả lời

Liên Kết Trang

Kết nối trên Facebook 0 kết nối trên Twitter 0 kết nối trên Youtube 0