Làm bằng lái xe máy không cần thi – Có thật 100%

Nắm bắt được nhu cầu làm bằng lái xe không cần thi của rất nhiều người. Các đối tượng thường xuyên mua bán giấy phép lái xe qua mạng xã hội, như facebook. Với những lời quảng cáo ngon ngọt, bằng lái xe giả giống với bằng thật 90%. Chắc chắn sẽ có bằng 100%, chỉ sau 2 ngày là có.

Làm bằng lái xe không cần thi ở đâu?

Thông thường, để có được tấm bằng lái xe do nhà nước cấp. Người lái xe phải trải qua hai phần thi rất chặt chẽ về lý thuyết và thực hành. Đặc biệt là tấm bằng lái xe này đến tận tay người tiêu dùng. Phải qua một quá trình làm bằng theo mẫu phôi, sử dụng thống nhất chung vật liệu. Đồng thời phải tuân thủ nghiêm ngặt quy định chống làm giả của bộ GTVT.

Trên thực tế. Những chiếc giấy phép lái xe (GPLX) vẫn đang được làm giả thông qua các đường dây làm giấy tờ. Được giao bán công khai trên các mạng xã hội.

làm bằng lái xe không cần thi ở đâu

Lang thang trên facebook, chỉ cần gõ cụm từ: “mua bán bằng lái ô tô“, “làm bằng lái xe không cần thi“. Hoặc “mua bán giấy phép lái xe“… Ngay lập tức xuất hiện hàng chục trang giao bán bằng lái xe giả xuất hiện. Bằng loại nào cũng có, và để tạo niềm tin, các đối tượng không tiếc lời quảng cáo. Nếu chưa tin thì có thể tận mắt xem mẫu bằng giả. Khi gặp mặt, các đối tượng không mang theo bất cứ thứ gì, tất cả chỉ trao đổi bằng miệng. Với những cam kết: “bằng giả làm như thật”.

Làm bằng lái xe không cần thi với giá bao nhiêu?

Bằng lái xe B2, C được bán với giá 4,5 triệu, bằng E giá 5,5 triệu. Nếu mua bằng B2 thì phải đặt một nửa (2 triệu), nếu giả cả hồ sơ gốc thì phải 3 triệu.

Sau 2 ngày đặt hàng, bằng giả sẽ được giao tận tay người mua. Cách giao hàng cũng rất tinh quái, một người đi trước để phát hiện dấu hiệu bất thường. Nếu an toàn mới ra hiệu cho người ngoài mang bằng giả vào. Các đối tượng thì luông khẳng định rằng: bằng giả được làm giống thật đến 90%.

làm bằng lái xe giá bao nhiêu

Theo nhận định của đại diện sở GTVT, nếu so sánh với một mẫu bằng thật. Các chi tiết trên bằng giả có thể được làm rất giống. Xong vì là sao chép nên màu sắc học tiết sẽ nhạt, các chi tiết in đều không nổi. Đặc biệt là độ phản quang rất yếu.

Một yếu tố mà bằng giả không thể có được, đó là thông tin chủ bằng trên trang giấy phép lái xe. Chỉ cần nhập số GPLX sau vài giây đã cho kết quả. Bằng giả sẽ không có bất kỳ thông tin gì, trong khi bằng thật có đầy đủ thông tin cá nhân.

Có nên mua bằng lái xe giả để sử dụng không?

Trên thực tế, vẫn có không ít người đang sử dụng GPLX giả. Đối với những hành vi này, pháp luật đã có quy định xử lý rất nghiêm. Nhẹ thì phạt tiền, nặng thì không cấp bằng lái trong vòng 5 năm.

Thế nhưng, những hình phạt đó không thể so sánh được với những hiểm họa mất an toàn giao thông. Khi người sử dụng GPLX giả không được đào tạo về lý thuyết. Khi được kiểm tra kỹ năng lái xe thì hoàn toàn là không có.

Tâm lý người cầm lái ảnh hưởng rất lớn tới việc điều khiển phương tiện. Nếu sử dụng bằng giả chắc chắn sẽ luôn lo lắng vì sợ bị lực lượng chức năng kiểm tra. Mà đã lo lắng thì quan sát rất kém, dẫn đến khả năng xử lý tình huống đột ngột sẽ không nhanh nhẹn.

Người sử dụng bằng giả là trực tiếp tiếp tay cho các đối tượng phạm pháp. Nguy hiểm hơn, sử dụng bằng giả là đang đặt niềm tin nhầm chỗ. Phó mặc tính mạng của mình và người thân cho tấm bằng giả.

Vì vậy, mua bằng lái xe giả thì chẳng khác nào tự mua dây buộc mình.

 

Các bài viết liên quan

➡️Thi bằng lái xe máy uy tín, chất lượng số 1 tại Hà Nội

➡️Thủ tục xin cấp lại giấy phép lái xe bị mất

➡️Dịch vụ công đổi giấy phép lái xe tại Hà Nội

 

Chia sẻ

Quang Lê

Giảng viên tại Thi bằng lái xe máy A1 tại Hà Nội. Trung tâm đào tạo lái xe uy tín, chất lượng cao, có sân tập vòng số 8 miễn phí cho học viên, tỉ lệ thi đậu lên đến 99,9%. ĐT/ZaLo: 0988 925 523

Trả lời

Liên Kết Trang

Kết nối trên Facebook 0 kết nối trên Twitter 0 kết nối trên Youtube 0