Phần mềm thi bằng lái xe A2 – 365 câu hỏi & đáp án luật GTĐB

Phần mềm thi bằng lái xe A2 2019 dùng để ôn luyện thi thử lý thuyết tại nhà. Các câu hỏi và đáp án đạt chuẩn 100% của tổng cục đường bộ Việt Nam.

Hướng dẫn sử dụng phần mềm thi bằng lái xe A2

Đây là phần mềm thi bằng lái xe A2 sử dụng trên máy tính. Nếu bạn chưa có phần mềm thì hãy tải về máy tại đây. Sau đó các bạn mở ra và tìm đến file có tên Luyen-Thi-A2.exe. Click đúp chuột để chạy phần mềm lên mà hình, tiếp theo Click chuột vào SÁT HẠCH LÝ THUYẾT A2.

Nhập số báo danh bất kỳ để bắt đầu làm bài thi thử. Còn khi đi thi các bạn phải nhập đúng số báo danh của mình.

thi thử bằng lái xe a2

Đề thi thử lý thuyết A2 gồm có 20 câu hỏi được máy tính chọn ngẫu nhiên. Với thời gian làm bài là 15 phút, cách trả lời tương tự phần mềm thi thử lý thuyết A1. Sử dụng bàn phím số để đánh đáp án, nếu đáp án có 2 ý đúng phải chọn cả hai.

thi thử lý thuyết a2

Sau khi làm hết 20 câu thì Click chuột vào KẾT THÚC để xem kết quả bài thi.

Điều kiện thi đạt phần lý thuyết A2

Để thi đạt phần lý thuyết lái xe A2 thì học viên phải trả lời đúng tối thiểu 18/20 câu. Những câu đáp án có 2 ý đúng mà chỉ chọn 1 ý sẽ không được tính điểm.

Các bạn học viên có thể tham khảo thêm mẹo thi lý thuyết A2 để học tốt hơn. Câu nào dễ thì làm trước, câu nào khó chưa làm được thì bỏ qua. Nên tập dụng hết thời gian làm bài thi, xem lại các câu đã lời nếu sai thì sửa lại.

Có bằng lái B2 thì có được miễn lý thuyết A2 không?

Rất nhiều bạn thắc mắc, nếu có bằng lái xe ô tô B1, B2, C, D… Khi thi bằng lái xe A2 thì có được miễn lý thuyết hay không? Câu trả lời là không, chỉ được miễn lý thuyết đối với bằng lái xe A1 thôi.

Nếu bạn đã học hết lý thuyết bằng lái xe ô tô rồi. Thì việc thi bằng lái xe A2 rất đơn giản. Vì các câu hỏi thi bằng lái xe A2 đều nằm hết trong đó.

>>> Download phần mềm thi bằng lái xe A2

Update: 25/04/2019
Chia sẻ

Trả lời

Liên Kết Trang

Kết nối trên Facebook 0 kết nối trên Twitter 0 kết nối trên Youtube 0