Phần mềm thi bằng lái xe ô tô – 450 câu hỏi luật GTĐB

Phần mềm thi bằng lái xe ô tô hạng B2 với 450 câu hỏi thi thử lý thuyết. Đáp án chính xác đạt chuẩn của tổng cục được bộ Việt Nam. Phần mềm được cung cấp miễn phí cho học viên ôn luyện thi thử lý thuyết lái xe B2.

Cài đặt phần mềm thi bằng lái xe ô tô

Phần mềm thi thử bằng lái xe ô tô được mô phỏng tương tự như phần mềm thi thật. Các câu hỏi và đáp án chính xác 100% của tổng cục đường bộ Việt Nam. Tuy nhiên ở đây là thi thử, nên thí sinh được chọn đề thi tùy ý. Thí sinh nhập số báo danh bất kỳ để bắt đầu thi thử. Sau khi kết thúc bài thi sẽ được chấm điểm.

Nếu chưa có phần mềm các bạn hãy Click: Tải phần mềm thi thử bằng lái xe B2

Sau khi tải phần mềm về máy tính, các bạn mở ra và Click và file Luyen Thi Ly Thuyet.exe

Sau đó chọn loại bằng B2 hoặc C (B2 là xe con, C là xe tải).

phần mềm thi bằng lái xe b2

Thời gian làm bài thi thử là 20 phút với 30 câu hỏi trắc nghiệm. Thí sinh chọn câu trả lời bằng cách nhấn phím số 1 – 2 – 3 – 4 trên máy tính. Câu hỏi nào đáp án có 2 ý đúng, thí sinh phải chọn được cả hai ý. Nếu chọn thiếu thì coi như câu đó trả lời sai. Thí sinh muốn hủy bỏ đáp án đã chọ n thì nhấn phím tương ứng lần thứ 2.

Khi chuyển sang câu tiếp theo, thí sinh nhấm phím mũi tên đi xuống hoặc sang trái. Nếu muốn quay trở lại thì nhấm phím mũi tên đi lên hoặc sang phải.

phần mềm thi bằng lái xe ô tô

Điều kiện thi đạt lý thuyết

Trong bộ đề thi có tất cả 450 câu hỏi lý thuyết ở dạng trắc nghiệm. Mỗi đề thi thử sẽ có 30 câu hỏi được chọn ngẫu nhiên trong bộ đề thi.

Đối với loại bằng B2: Thí sinh phải trả lời đúng tối thiểu 24/30 mới được công nhận thi đạt.

Đối với loại bằng C: Thí sinh phải trả lời đúng tối thiểu 26/30 mới được công nhận thi đạt.

Lưu ý: Trước khi kết thúc bài thi, thí sinh có thể thay đổi câu trả lời tùy ý. Câu nào dễ thì làm trước, câu nào khó thì bỏ lại làm sau.

>>> Link tải phần mềm thi thử B2

Update: 25/04/2019
Chia sẻ

Trả lời

Liên Kết Trang

Kết nối trên Facebook 0 kết nối trên Twitter 0 kết nối trên Youtube 0