Phần mềm thi thử bằng lái xe A1 2019 – Đạt chuẩn 100%

Phần mềm thi thử bằng lái xe A1 đạt chuẩn 100% của tổng cục đường bộ Việt Nam. Phiên bản tốt nhất 2019, với giao diện và tính năng tương đương với phần mềm thi thật. Đây là phần mềm cung cấp miễn phí cho các thí sinh ôn luyện thi thử bằng lái xe máy. Tổng hợp ngân hàng 150 câu hỏi thi bằng lái xe A1, được chia thành 8 đề thi trắc nghiệm. Các câu hỏi trong đề thi được sắp xếp ngẫu nhiên (Random), giúp học viên có cảm giác mới lạ. Tải phần mềm thi thử bằng lái xe A1 bên dưới bài viết.

Cách cài đặt phần mềm thi thử bằng lái xe A1

Thibanglaixemoto.vn sẽ hướng dẫn bạn cài đặt phần mềm thi thử bằng lái xe A1 theo cách đơn giản nhất. Đây là phiên bản được sử dụng trên màn hình máy tính (Desktop). Nếu bạn chưa có phần mềm thì hãy Click Dowloads để tải về máy tính của mình. Đối với phần mềm thi thử bằng lái xe A1 này, bạn không cần phải cài đặt.

Sau khi đã tải phần mềm về máy tính, bạn thực hiện dải nén phần mềm rồi mở ra. Tìm đến File Thilaixe có biểu tượng đèn xanh đèn đỏ → Nhấn chuột phải vào Create shortcut. Sau đó Copy hoặc cut File shortcut vừa tạo ra màn hình Desktop. Vậy là xong rồi đó, rất đơn giản và nhanh gọn.

cài đặt phần mềm thi thử

Cách làm bài thi thử bằng lái xe A1

Đăng nhập phần mềm thi thử

Để làm bài thi thử, bạn Click đúp chuột vào đèn tín hiệu giao thông trên màn hình Desktop. Phần mềm sẽ mở ra một danh sách gồm 8 đề thi thử cho bạn lựa chọn. Bạn Click chuột để chọn một đề, Sau đó mở ra một ô để nhập số báo danh dự thi. Nhập bất kỳ một số nào đó (hoặc bỏ qua) rồi Enter 2 lần để bắt đầu thi.

đăng nhập phần mềm thi thử

Cách chọn đáp án bài thi

Thời gian làm bài thi thử là 15 phút với 20 câu hỏi ở dạng thi trắc nghiệm. Mỗi câu sẽ có 1 hoặc 2 ý trả lời đúng. Câu nào có 2 ý trả lời đúng, thì bạn phải chọn được cả hai ý mới được tính điểm. Nếu chọn thiếu 1 ý đúng thì coi như trả lời sai, đương nhiên là không có điểm 😄.

phần mềm thi thử bằng lái xe A1

Đánh đáp án cho bài thi có thể thao tác hoàn toàn trên bàn phím mà không cần dùng chuột. Ví dụ: bạn chọn ý 1 và 2 thì chỉ cần nhấn phím số 1 và số 2 là được. Bạn sẽ nhìn thấy trong ý trả lời của bạn đã được đánh dấu tick ☑️. Nếu bạn muốn bỏ chọn đáp án thì chỉ cần nhấn thêm lần nữa là mất dấu tick.

Để chuyển sang câu tiếp theo thì bạn nhấn phím mũi tên đi xuống ↓. Nếu muốn quay lại câu trước thì nhấn phím mũi tên đi lên ↑.

Điều kiện để thi đạt phần lý thuyết là bạn phải là được tối thiểu 16/20 câu trở lên. Tương đương với 16 điểm (80%).

Kiểm tra kết quả bài thi

Sau khi làm hết 20 câu, bạn nhấn chuột vào kết thúc rồi chọn Ok () để xem kết quả. Những câu trả lời sai sẽ có màu đỏ, câu bạn đang mở có màu vàng. Còn lại những câu màu trắng là bạn đã làm đúng.

Nếu bạn làm được 16 trở lên, kết quả thông báo là thi đạt. Còn nếu 15 câu trở xuống là không đạt. Bạn nên kiểm tra lại những câu làm sai để biết vì sao mình làm sai.

Ngoài ra, có cả ứng dụng thi thử dành cho thiết bị smartphone các bạn có thể vào CHPlay trên điện thoại để tải về điện thoại

Chúc bạn ôn thi đạt kết quả cao. Nếu có vấn đề gì thắc mắc hay liên hệ với chúng tôi qua Fan Page

 

Xem thêm:

➡️Phần mềm thi bằng lái xe A2 – 365 câu hỏi

➡️Thi bằng lái xe A2 tại Hà Nội – Đậu 99,9%

Update: 25/04/2019
Chia sẻ

Trả lời

Liên Kết Trang

Kết nối trên Facebook 0 kết nối trên Twitter 0 kết nối trên Youtube 0