Thi bằng lái xe máy hạng A1

[TIN SỐC] Làm bằng lái xe máy không cần thi – BẰNG THẬT 100%

>>Thi bằng lái xe máy hết bao nhiêu tiền?

>>Mách bạn những địa điểm học bằng lái xe máy uy tín ở Hà Nội

Bằng lái xe máy hạng A1 hay còn gọi là bằng lái xe môtô hạng A1 hoặc có thể gọi chung là giấy phép lái xe (gplx), được sử dụng cho các loại xe mô tô thông thường có dung tích xi-lanh từ 50 cm3 đến dưới 175 cm3.


Đối tượng tham gia dự thi cấp giấy phép lái xe:

Bao gồm mọi công dân Việt Nam đủ 18 tuổi trở lên, không mắc bệnh về thần kinh hay bị khuyết tật (hỏng mắt, cụt chân, cụt tay, cụt đốt ngón tay, ngón chân, chân tay bị thừa hoặc thiếu ngón).

Đôi với nam giới thì chiều cao từ 1m50 trở lên, cân nặng từ 45kg trở lên, còn nữ giới thì chiều cao từ 1m45 trở lên và cân nặng 40kg trở lên.

Người dự thi cấp giấy phép lái xe phải có chứng minh thư nhân dân bản gốc hoặc hộ chiếu còn thời hạn sử dụng, các loại giấy tờ khác sẽ không thể thay thế được.

Lưu ý: Người lái xe nếu đã từng thi bằng lái xe mà được cấp sang bằng mẫu mới (thẻ nhựa PET) hoặc đã từng cấp lại, đổi lại sang bằng mẫu mới thì khi mất bằng sẽ không được thi mới mà phải đi cấp lại. Nếu bị công an thu giữ bằng mẫu mới thì phải đi chuộc lại không được cấp lại hay thi mới 😱 😭

Người thuộc diện quân đội và có nhứng minh thư quân đội vẫn được dự thi bình thường, còn những người thuộc diện công an nhà nước có chứng minh thư công an thì phải thi riêng trong ngành công an.


QUY TRÌNH ĐĂNG KÝ DỰ THI
Thủ tục hồ sơ gồm có:
– 02 ảnh thẻ cở 3×4 (hoặc 4×6)
– 01 bản CMT photo (không cần công chứng)
– 01 giấy khám sức khỏe lái xe (Hạng A1)
TRUNG TÂM CÓ HỖ TRỢ LÀM GIẤY KHÁM SỨC KHỎE CHO HỌC VIÊN

LỆ PHÍ ĐĂNG KÝ THI BẰNG LÁI XE:

00
HỖ TRỢ CHỤP ẢNH THẺ CHO HỌC VIÊN CHỈ VỚI 15.000 VNĐ

Hồ sơ loại VIP là hồ sơ dành cho những học viên yếu kém hoặc do quá bận với công việc mà không theo học được, chưa đủ tự tin để thi phần thực hành lái xe, tâm lý hoang mang trong lúc thi. Chúng tôi nhận đào tạo cấp tốc chất lượng cao, học nhanh với phương châm thi là đỗ đảm bảo 99%.

Lịch học: Học viên nộp hồ sơ trong tuần nào sẽ được thông báo đi học lý thuyết ngay trong tuần đó, thông thường học lý thuyết vào chiều chủ nhật hàng tuần tại trường Đại Học Kiến Trúc HN hoặc tại VP đăng ký hồ sơ (nếu có từ 15 học viên trở xuống), chỉ học một buổi là xong, trung tâm không bắt buộc các bạn phải đi học lý thuyết.

hoc-lai-xe
hoc-ly-thuyet

Lịch thi: Học viên đăng ký lịch thi và địa điểm thi trước 5 – 7 ngày so với ngày thi, thời gian và địa điểm thi cụ thể sẽ được thông báo lại qua tin nhắn điện thoại trước 2 – 3 ngày thi.

Người thi bằng lái xe máy đã có bằng ô tô: Đối với trường hợp người đăng ký dự thi đã có bằng lái xe ô tô do ngành GTVT cấp thì nộp bổ sung thêm 1 bản photo bằng lái xe ôtô, khi đi thi mang theo bản gốc bằng lái xe để đối chiếu thì sẽ được miễn thi lý thuyết và không phải nộp lệ phí thi lý thuyết. Từ năm 2016 trở đi thì người dự thi có quyền lựa chọn hình thức ghép chung bằng lái ô tô – xe máy vào một hoặc tách riêng ra thành hai bằng.

>> Lịch thi bằng lái xe máy A1 – Mới nhất

Trước ngày thi học viên xem danh sách thi và số báo danh dự thi tại fan page Thi bằng lái xe máy A1 tại Hà Nội. Khi đi thi, các bạn mang theo chứng minh thư bản gốc, lệ phí thi và bằng lái xe ô tô (nếu có), đến sớm để chuẩn bị trước và tập thực hành lái xe trong sa hình trên sân thi.

CÁC HÌNH THỨC ĐĂNG KÝ

  • Nộp trực tiếp tại VP tiếp nhận đăng ký
  • Thu hồ sơ tại nhà theo yêu cầu
  • Đăng ký online tại nhà

HOTLINE: 0988925523 / 0988419198 / 0968123198 / 0919123198


 

HƯỚNG DẪN THI THỰC HÀNH LÁI XE – ĐI VÒNG SỐ 8

https://www.youtube.com/watch?v=avGAWfDY04U