Tuyển cộng tác viên thu hồ sơ bằng lái xe tại Hà Nội

Trung tâm thi bằng lái xe Hà Nội liên tục tuyển cộng tác viên thu hồ sơ bằng lái xe. Đăng bài quảng cáo tuyển sinh, tiếp nhận hồ sơ học lái xe, thi bằng lái xe tại Hà Nội. Công việc nhẹ nhàng, thu nhập cao không giới hạn, tùy theo năng lực của mỗi người.

Cộng tác viên thu hồ sơ bằng lái xe

Thibanglaixemoto.vn là trung tâm chuyên tổ chức thi bằng lái xe máy tại Hà Nội. Đào tạo lái xe uy tín, chuyên nghiệp, giúp học viên thi đậu cao lên đến 99,9%. Lịch thi được tổ chức liên tục tại nhiều đại điểm thi, nên cần tuyển sinh nhiều cộng tác viên.

Cộng tác viên thu hồ sơ bằng lái xe là một công việc tự do, có thể làm kết hợp. Thu nhập không giới hạn, tùy theo lực làm việc của mỗi người. Nhận phần trăm hoa hồng ngay sau khi gửi hồ sơ về trung tâm.

Cộng tác viên chỉ cần tranh thủ thời gian rảnh của mình, đăng bài quảng cáo tuyển sinh. Tận dụng mối quan hệ sẵn có từ bạn bè, gia đình, họ hàng, giúp họ có bằng lái xe. Hoặc đi tuyên truyền trong cái hội nhóm, trường lớp sinh viên có tiềm năng.

Cộng tác viên mới chưa có kinh nghiệm sẽ được đào tạo, hướng dẫn chi tiết.

Yêu cầu đối với cộng tác viên

Những bạn sinh viên năng động, thích đi làm thêm kiếm tiền để trải nghiệm cuộc sống. Những người đang đi làm nhưng có thời gian rảnh, có thể tranh thủ làm thêm.

Các bạn cộng tác viên có mối quan hệ rộng, ví dụ: đội nhóm thể thao, học tập, tình nguyện. Tham gia vào các Groups, diễn đàn, các hội đoàn của trường, công ty nơi làm việc. Có thể tận dụng các mối quan hệ đó hoặc mối quan hệ từ những người thân quen, họ hàng.

Cộng tác viên phải là những người năng động, chịu khó, trung thực. Có niềm đam mê với kinh doanh.

Thù lao công sức của cộng tác viên

Vì đây là công việc tự do, không bó buộc thời gian, cộng tác viên chỉ làm khi rảnh. Nên thu nhập của cộng tác viên được chiết khấu theo phần trăm hoa hồng. Thù lao công sức của cộng tác viên nhiều hay ít tùy thuộc vào số lượng hồ sơ thu được.

Phần trăm hoa hồng của cộng tác viên được chiết khấu trực tiếp. Số lượng hồ sơ càng nhiều thì chiết khấu sẽ càng cao.

cộng tác viên thu hồ sơ bằng lái xe

Công tác viên mới làm có thể số lượng hồ sơ còn ít, chiết khấu chưa được nhiều. Nhưng nếu đam mê với công việc, có sự cố gắng, nỗ lực, trung thành với chúng tôi. Sẽ được sự giúp đỡ của chúng tôi để được thăng tiến nhanh chóng, sẽ có chiết khấu cao hơn.

Công việc quảng cáo tuyên truyền khá nhẹ nhàng, không mất nhiều sức lao động, thu nhập không giới hạn. Nên rất phù hợp cho những bạn muốn làm thêm, muốn phát triển bản thân và thu nhập tùy ý.

Đăng ký làm cộng tác viên thu hồ sơ bằng lái xe

Sau khi đã tham khảo thông tin, nếu bạn muốn làm cộng tác viên thu hồ sơ bằng lái xe. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hướng dẫn cụ thể. Có thể trao đổi qua điện thoại hoặc gặp trực tiếp nếu gần.

Lưu ý: Các bạn không phải đặt cọc bất cứ khoản lệ phí nào, không phải nộp giấy tờ gì. Sau khi thỏa thuận hợp tác thành công có thể bắt đầu làm luôn.

Điện thoại: 0988 925 523 – 0919 123 198

Địa chỉ: Số 19 ngõ 1 Ao Sen, Mộ Lao, Hà Đông, Hà Nội.

(Gần trường Học viện công nghệ bưu chính viễn thông – PTIT)

Fan Page: Thi bằng lái xe máy A1 tại Hà Nội

Thi bằng lái xe máy a1 tại hà nội
Chat Messenger
Gọi: 0988 925 523

Chia sẻ

Trả lời

Liên Kết Trang

Kết nối trên Facebook 0 kết nối trên Twitter 0 kết nối trên Youtube 0