Tuyển cộng tác viên thu hồ sơ làm bằng lái xe máy

 

Nhằm mục tiêu mở rộng thị trường, tạo điều kiện cho nhiều người có nhu cầu học lái xe có điều kiện thuận lợi nhất khi đăng ký học và thi sát hạch cấp giấy phép lái xe tại Hà Nội. Đáp ứng nhu cầu thi cấp bằng lái xe ngày càng gia tăng của người dân trên địa bàn Thành Phố  Hà Nội nên chúng tôi đang cần tuyển một số lượng lớn đội ngũ cộng tác  viên làm việc bán thời gian, công việc tuyển sinh thu hồ sơ thi bằng lái xe hạng A1, A2, B, C…vv. Cũng một phần là để giải quyết nhu cần làm thêm cho các bạn sinh viên trẻ tuổi, muốn trải nghiệm cuộc sống, muốn phát triển khả năng sáng tạo, năng động, máu kinh doanh và làm giàu chính đáng.


tuyen-dung

Yêu cầu: Các bạn đang là sinh viên của các trường ĐH, CĐ, TCCN, các bạn là sinh viên mới ra trường chưa có việc làm ổn định và muốn đi làm thêm. Hoặc là những người đang làm công việc kinh doanh mà có tiềm năng về lĩnh vực tuyển sinh hồ sơ đầu vào cho người có nhu cầu ọc lái xe.

Các bạn phải là người có thái độ làm việc nhiệt tình, trung thực, sáng tạo linh hoạt, chưa cần phải có kinh nghiệm làm việc.
Các bạn sinh viên trọ ở trong khu kí túc xá của trường hoặc ở ngoài nhưng gần trường để thuận tiện cho việc đi lại.


tuyen-dung-2
Về công việc: Đây là công việc tự do nên các bạn tùy vào thời gian rảnh của mình để quảng cáo tới những người đang có nhu cầu học lái xe, có thể tư vấn cho khách hàng hiểu về quy trình đăng ký học lái xe và thu hồ sơ đăng ký gửi về cho trung tâm, các bạn được trả % hoa hồng cao (theo số lượng hồ sơ). Vì vậy rất thích hợp với những bạn sinh viên năng động và có ý chí vươn lên.
Khi đăng ký làm việc với chúng tôi, các bạn không phải nộp bất kỳ một khoản phí nào. Chúng tôi sẽ hướng dẫn cách làm việc cho các bạn.

Các bạn có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi qua điện thoại để được tư vấn.

VĂN PHÒNG TUYỂN SINH 19

TRUNG TÂM SÁT HẠCH LÁI XE MÔ TÔ HÀ NỘI

Địa Chỉ: Số 19, ngõ 1 – Phố Ao Sen – Mỗ Lao – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: 0988 925 523 – 0988 419 198 – 0968 123 198 – 0919 123 198