Phần mềm thi thử lái xe A1

Phần mềm luyện thi bằng lái xe máy hạng A1 là tài liệu cung cấp miễn phí cho học viên để luyện thi thử lý thuyết bằng lái xe tại nhà, Đây là phần mềm thi thử bằng lái xe máy chuẩn nhất và có giao diện tương tự như phần mềm thi thật khi học viên đi thi. Các câu hỏi trong bài thi lý thuyết ở dạng thi trắc nghiệm cho nên các bạn chỉ việc dùng bàn phím số để tick vào đáp án đúng, tuy nhiên trong bài thi nhiều câu sẽ có 2 đáp án đúng, vì vậy câu nào có 2 đáp án đúng thì các bạn phải chọn được cả hai đáp án mới được tính điểm, câu nào chọn thiếu hoặc thừa đáp án coi như trả lời sai. Để sử dụng phần mềm ôn thi lái xe tại nhà thì học viên cần phải có máy tinh – laptop để cài đặt, trường hợp học viên không có máy tinh hoặc laptop thì có thể sử dụng phần mềm dành riêng cho Smart phone  hoặc máy tính bảng.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Để tài phần mềm thi trắc nghiệm lý thuyết lái xe hạng A1, các bạn click vào Download bên dưới để tải về

Tải phiên bản cho người dùng máy tính và desktop: Download

Tải phiên bản cho người dùng điện thoại và máy tính bảng chạy Android: Download

Tải phiên bản cho người dùng điện thoại iphone, ipad: Download

Đối với phiên bản dành cho máy tính và desktop, sau khi tải về máy tính đã hoàn thành, các bạn không cần phải giải nén mà trực tiếp cài đặt ngay trên máy tính, các bạn mở file nén ra và click vào Luyen Thi A1 Thilaixe.exe

luyen-thi-1luyen-thi-2

Quá trình cài đặt khá là đơn giản và nhanh gọn, sau khi cài đặt xong thì màn hình hiện ra giao diện cho các bạn chọn đề thi, bao gồm có 8 đề, để tiện cho việc sử dụng nhiều lần thì các bạn ghim lại file icon bằng cách di chuột vào cửa sổ của file cài đặt ở thanh taskbar dưới màn hình → nhấn chuột phải → tiếp tục nhấn chuột trái vào Pin this program to taskbar.

luyen-thi-3

Những lần thi thử tiếp theo các bạn không cần phải cài lại từ đầu nữa, chỉ cần click chuột vào icon den-giao-thong_1 dưới thanh taskbar

Lưu ý: Trong quá trình cài đặt trên máy tính của các bạn, có thể máy tính bạn chưa có font Tiếng Việt thì giao diện của phần mềm thi thử bị lỗi phông chữ không đọc được các mã đề và nút Kết thúc. Khi đó các bạn có thể cài thêm font Tiếng Việt bằng cách click vào Download để tải về

Cách làm bài thi như sau:

Các bạn mở phần mềm lên và nhập số báo danh giả định (vi dụ: số thứ tự của bạn trong danh sách thi là 123 thì số báo danh chính là 123), sau đó nhấn Enter 2 lần để vào thi.

luyen-thi-4

Các bạn phải trả lời 20 câu hỏi trắc nghiệm trong thời gian 15 phút, điều kiện để thi qua phần lý thuyết là các bạn phải trả lời đúng tối thiểu là 16 câu trở lên. Thang đo thời gian màu đỏ di chuyển về phía bên trái, khi nào vạch đỏ hết là hết thời gian làm bài, các bạn phải kết thúc bài thi trước khi thang đo thời gian về đến 0.

luyen-thi-5

Trong quá trình làm bài thi các bạn không nên sử dụng chuột vì mất rất nhiều thời gian, đặc biệt là những bạn chưa quen việc sử dụng máy tính. Các bạn chỉ dùng bàn phím số gồm các phím từ 1 → 4 và phím đi lên ↑ đi xuống ↓ để chuyển câu hỏi.

Nếu trong câu hỏi có 3 đáp án mà các bạn thấy có 2 đáp án đúng, ví dụ chọn đáp án 1 và đáp án 2 thì bấm phím số 1 và phím số 2. Trường hợp các bạn muốn sửa đáp án 2 thành đáp án 3 thì bấm 2 thêm lần nữa là bỏ chọn đáp án 2, sau đó bấm phím 3 để chọn đáp án 3, các cấu khác cũng làm tương tự.

Sau khi trả lời xong 20 câu các bạn kiểm tra lại một lượt xem có câu nào chưa trả lời hoặc trả lời chưa chính xác thì các bạn sửa lại rồi bấm ESC → OK hoặc có thể dùng chuột nhấn vào Kết thúc → OK để kết thúc bài thi

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG BẰNG VIDEO

https://www.youtube.com/watch?v=61y-TBspSNs