Liên hệ

Đăng ký thi bằng lái xe máy A1 ở đâu Hà Nội? Nếu bạn đang muốn thi bằng lái xe máy A1, A2 ở một trung tâm uy tín, giá rẻ. Hãy chọn ngay thibanglaixemoto.vn – Đào tạo lái xe Uy Tín – Chất Lượng – Nhiệt Tình.

Cách đăng ký thi bằng lái xe máy

Có nhiều cách để bạn có thể đăng ký thi bằng lái xe máy với chúng tôi. Các bạn có thể lựa chọn sao cho phù hợp nhất. Dưới đây là một số hình thức đăng ký để bạn lựa chọn.

Đăng ký trực tiếp

Để đăng ký thi bằng lái xe máy trực tiếp, bạn chuẩn bị hồ sơ rồi mang đến nộp. Hồ sơ gốm các giấy tờ như: ảnh thẻ, CMND bản photo, giấy khám sức khỏe lái xe và lệ phí. Bạn mang qua trực tiếp địa chỉ của chúng tôi để đăng ký, nộp lệ phí và nhận biên lai. Chúng tôi sẽ phát miễn phí tài liệu học lý thuyết để bạn mang về nhà ôn luyện.

Đăng ký tại nhà

Trường hợp các bạn quá bận vì công việc mà không thể đến đăng ký được. Các bạn có thể lựa chọn cách đăng ký hồ sơ tại nhà. Để đăng ký thi bằng lái xe máy tại nhà, các bạn chuẩn bị đầy đủ hồ sơ. Sau đó nhắn thông tin địa chỉ cho chúng tôi, chúng tôi sẽ đến tận nơi để đăng ký. Sau khi đăng ký sẽ gửi tài liệu và hướng dẫn để bạn ôn luyện tại nhà.

Đăng ký online

Đây là hình thức đăng ký thi bằng lái xe rất linh hoạt và tiện lợi. Ngay cả khi bạn không đến trực tiếp hay không có ở nhà. Ví dụ bạn đang bận đi công tác ở rất xa, bạn có dự định sắp tới thi bằng lái xe.

Bạn có thể đăng ký bằng cách gửi ảnh chân dung và ảnh chụp CMND cho chúng tôi. Sau đó chúng tôi sẽ gửi số tài khoản để bạn chuyển khoản lệ phí. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn làm thủ tục giấy tờ để hoàn thiện hồ sơ, sắp xếp lịch thi cho bạn. Chúng tôi gửi file tài liệu để bạn có thể học trên điện thoại.

Liên hệ đăng ký thi bằng lái xe máy

Sau khi đã tham khảo các thông tin thủ tục và lệ phí thi bằng lái xe máy. bạn có thể liên hệ với chúng tôi để đăng ký hoặc cần tư vấn thêm. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua các địa chỉ sau.

Hotline: 09681231980919123198

ĐT/ ZaLo: 0988925523

Địa chỉ: Phòng 201 Tầng 2 – Số 19 ngõ 1 Ao Sen, P. Mộ Lao, Hà Đông, Hà Nội – Cạnh trường Học viên công nghệ bưu chính viễn thông PTIT. (Xem trên Google Maps)

– Groups Facebook: HỌC BẰNG LÁI XE HÀ NỘI

Fan Page: Thi bằng lái xe máy A1 tại Hà Nội

Xem thêm: Thi bằng lái xe máy 2022 tại Hà Nội – Tập vòng số 8 Free

Liên hệ đăng ký thi bằng lái xe máy

📱0988 925 523

Chat facebook

5/5 - (8 bình chọn)