1
Bạn cần hỗ trợ?
Thứ Năm, Tháng Hai 22, 2024
NEWS

Thi bằng lái xe máy mùa dịch 2022 – Đăng ký online tại nhà

Sang năm 2022 là năm dịch bệnh Covid bùng phát rất mạnh trên khắp cả nước. Nhiều bạn trẻ đang đủ 18 tuổi có nhu cầu học và thi bằng lái xe máy mùa dịch này. Nhưng thắc mắc không biết các trung tâm có tổ chức thi lấy bằng lái xe hay không? Nếu có thì đăng ký như thế nào? Dưới đây là toàn bộ thông tin hữu ích dành cho các bạn được chia sẻ bởi thibanglaixemoto.vn

Lịch thi bằng lái xe máy mùa dịch 2022

Đối với năm 2021 thì lịch thi bằng lái xe máy liên tục bị hoãn vì dịch bệnh Covid-19. Việc hoãn tổ chức thi bằng lái xe máy là nhằm đảm bảo an toàn sức khỏe cho mọi người. Khi tình hình dịch bệnh được kiểm soát sẽ mở lại lịch thi bằng lái xe.

Năm 2022 dịch bệnh Covid tiếp tục bùng phát, thậm chí còn mạnh hơn. Nhưng do mọi người dân đã được tiêm chủng, độ bao phủ vắc-xin đã đạt hiệu quả cao. Quan niệm của mọi người cũng đã có sự thay đổi thành sống chung với dịch bệnh. Vì vậy lịch thi bằng lái xe máy mùa dịch vẫn được tổ chức liên tục hàng tháng.

Nhằm đáp ứng nguyện vọng của người dân muốn có bằng lái xe để phục vụ cho nhu cầu đi lại. Sở giao thông vận tải Hà Nội sẽ có lịch thi sát hạch lái xe liên tục tại Hà Nội. Lịch thi sát hạch cấp giấy phép lái xe sẽ được cập nhật đầy đủ và sớm nhất tại website thibanglaixemoto.vn . Hoặc tại Fan Page Thi bằng lái xe máy A1 tại Hà Nội.

Cách đăng ký thi bằng lái xe máy online

Nhằm đảm bảo an toàn phòng chống dịch bệnh, đơn giản hóa thủ tục hồ sơ. Chúng tôi có hỗ trợ quý khách hình thức đăng ký thi bằng lái xe máy online tại nhà. Thủ tục hồ sơ rất đơn giản và nhanh gọn, không cần phải đến tận nơi để đăng ký. Quy trình đăng ký online như sau:

  • Chuẩn bị file ảnh chân dung nền xanh, hoặc chụp lại từ ảnh thẻ đã có sẵn.
  • Chụp lại hoặc scan 2 mặt chứng minh/ căn cước (hoặc hộ chiếu).
  • Chụp lại hoặc scan 2 mặt bằng lái xe ô tô (nếu có).
  • Sau khi chuẩn bị xong thì gửi qua ZALO cho chúng tôi.
  • Lệ phí sẽ nộp qua hình thức chuyển khoản.

Sau khi đăng ký, học viên sẽ đi khám sức khỏe một buổi để hoàn thiện thủ tục hồ sơ. Địa chỉ khám là tại phòng khám có liên kết với trung tâm đào tạo lái xe của chúng tôi. Sau khi đăng ký hồ sơ, học viên sẽ được hướng dẫn cụ thể về vấn đề này.

Học viên được cấp phát miễn phí toàn bộ tài liệu học lý thuyết tại nhà. Bao gồm bộ câu hỏi, đáp án, video hướng dẫn học nhanh và phần mềm luyện thi trên máy tính. Ngoài ra, học viên có nhu cầu luyện tập vòng số 8 sẽ được hỗ trợ tập miễn phí.

đăng ký thi bằng lái xe máy online

Đăng ký thi bằng lái xe máy online tại nhà có an toàn không?

Việc đăng ký thủ tục hồ sơ theo hình thức online không phải lúc nào cũng suôn sẻ an toàn. Nếu không tìm hiểu kỹ các thông tin trước khi đăng ký, có thể bị lừa mất tiền oan. Đặc biệt là những người có tâm lí ham giá rẻ, dễ tin theo những lời quảng cáo giá hời.

Vậy nên trước khi đăng ký, quý khách nên tìm hiểu kỹ các thông tin cần thiết. Một số thông tin cơ bản cần xác minh như:

  • Phải có địa chỉ thật trong trường hợp muốn đến để đăng ký hồ sơ trực tiếp.
  • Nếu là trung tâm thì phải có website, số điện thoại trên website trùng khớp với số zalo để đăng ký.
  • Nếu đăng ký với cá nhân, cần có nick facebook hoặc trang Fan Page uy tín. Số điện thoại cần đăng ký phải trùng khớp với số trên các trang mạng uy tín.
  • Không nên đăng ký với những cá nhân dùng số điện thoại rác. Những sim điện thoại có đầu số không phổ biến tại Việt Nam.

Trên đây là một số thông tin tham khảo cho các bạn trước khi đăng ký online. Nếu bạn muốn được tư vấn thêm trước khi đăng ký, hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

ĐT: 0988 925 523 – 0919 123 198

Fan Page: Thi bằng lái xe máy uy tín số 1 Hà Nội

Địa chỉ:  Số 19 ngõ 1 Ao Sen, Mộ Lao, Hà Đông, Hà Nội.

(Xem trên Google Maps)

 

5/5 - (4 bình chọn)

Quang Lê

Giảng viên Thi bằng lái xe máy A1 tại Hà Nội - Đào tạo lái xe uy tín, chất lượng, nhiệt tình - Có sân tập vòng số 8 miễn phí. ĐT/ZaLo: 0988 925 523