1
Bạn cần hỗ trợ?
Thứ Năm, Tháng Hai 22, 2024
TÀI LIỆUNEWS

Phần mềm thi bằng lái xe máy A1, A2 – Mới nhất 2024

Phần mềm thi bằng lái xe A1, A2 được cập nhật năm 2024. Đây là phần mềm luyện thi thử lý thuyết bằng lái xe máy mới nhất của bộ GTVT. Bài viết dưới đây chia sẻ link tải miễn phí, hướng dẫn sử dụng phần mềm thi trắc nghiệm. Bấm vào mục lục tóm tắt bên dưới để xem thông tin chi tiết.

Phần mềm thi bằng lái xe A1 200 câu hỏi

Phần mềm luyện thi bằng lái xe A1 cập nhật năm 2024 có 200 câu hỏi thi trắc nghiệm. Dùng để ôn thi giấy phép lái xe hạng A1, tích hợp cả 450 câu hỏi thi lái xe A2. Mô phỏng quá trình làm bài thi sát hạch lý thuyết thi bằng lái xe 2 bánh. Phần mềm đạt chuẩn của bộ GTVT, phát hành miễn phí cho học viên ôn luyện thi thử tại nhà.

Thi thử bằng lái xe A1

Tải phần mềm thi bằng lái xe A1 2024

Nếu bạn đang ôn thi giấy phép lái xe A1 hoặc A2 thì sẽ rất cần đến phần mềm này. Nó giúp bạn làm quen với cách làm bài lý thuyết thi bằng lái xe máy. Để bạn biết được khả năng ôn luyện lý thuyết của bạn đến đâu, có thể thi đậu hay chưa.

Phần mềm ôn thi giấy phép lái xe giúp bạn tăng tốc thời gian ôn luyện. Tăng tỉ lệ đậu lý thuyết trong kỳ thi sát hạch bằng lái xe. Lưu ý: đây là phần mềm thi giấy phép lái xe A1, A2 dành cho máy tính.

Link tải phần mềm thi bằng lái xe A1, A2 tại đây

Tải phần mềm thi bằng lái xe A1

Cài đặt phần mềm thi bằng lái xe A1

Phần mềm thi bằng lái xe A1 trên máy tính

Phần mềm ôn thi bằng lái xe A1 được sử dụng trực tiếp trên máy tính. Sau khi tải về có thể sử dụng ngay mà không cần phải cài đặt. Bạn chỉ cần thực hiện một số thao tác theo hướng dẫn sau:

 • Sau khi tải về bạn tiến hành giải nén file
 • Tìm đến file có tên TuluyenMoto
 • Bấm chuột vào đó để tạo file Shortcut
 • Đưa file vừa tạo ra màn hình Desktop và sử dụng.

Cài phần mềm thi bằng lái xe A1 trên máy tính

Phần mềm thi giấy phép lái xe A1 trên máy tính được sử dụng offline. Vì vậy, bạn có thể ôn luyện thi thử bất cứ lúc nào, kể cả khi không kết nối mạng.

Phần mềm thi bằng lái xe A1 trên điện thoại

Để cài đặt phần mềm ôn thi giấy phép lái xe A1 trên điện thoại. Bạn chỉ việc mở kho ứng dụng trên điện thoại tìm kiếm và tài về. Bạn tìm kiếm từ khóa: 200 câu hỏi ôn thi giấy phép lái xe, ôn thi GPLX

Ưu điểm

Việc cài đặt phần mềm thi bằng lái xe trên điện thoại giúp bạn có thể sử dụng mọi nơi. Đây là giải pháp thay thế khi bạn không có máy tính hoặc không tiện mang theo. Tải ứng dụng thi bằng lái xe A1 trên điện thoại Iphone, Samsung (hệ điều hành Android, IOS).

Nhược điểm

Đối với ứng dụng cài trên điện thoại, khi sử dụng phải có kết mạng để online. Ứng dụng không thể chạy được nếu như không có kết nối mạng. Vì được sử dụng miễn phí, nên bạn sẽ bị làm phiền bởi quảng cáo khi sử dụng.

Đề thi thử bằng lái xe A1 2024

Có bao nhiêu đề thi bằng lái xe A1? Cấu trúc của bộ đề thi thử bằng lái xe A1 gồm có 200 câu hỏi trắc nghiệm. Được chia thành 10 đề thi, mỗi đề sẽ có 25 câu. Mỗi đề thi có 3 phần: Câu hỏi lý thuyết, câu hỏi biển báo và câu hỏi sa hình. Câu hỏi dạng trắc nghiệm, mỗi câu chỉ có một đáp án đúng. Thời gian làm bài thi thử mỗi đề là 19 phút, thí sinh đạt 21/25 câu là đậu lý thuyết.

Hướng dẫn sử dụng

Cách mở phần mềm thi bằng lái xe A1

Để mở phần mềm thi bằng lái xe máy, các bạn click đúp chuột vào TuluyenMoto trên màn hình. Sau đó các bạn nhập các thông tin sau:

 • Nhập số báo danh: Nhập số 1 (nếu thi A1), nhập số 2 (nếu thi A2)
 • Hạng GPLX: Chọn hạng A1 (nếu thi A1), chọn hạng A2 (nếu thi A2)
 • Bấm vào “Kiểm tra thông tin thí sinh
 • Bấm vào mục “Vào ôn luyện” để làm bài thi thử.

Cách mở phần mềm thi bằng lái xe A1

Cách thi thử lý thuyết bằng lái xe A1

Trong quá trình làm bài thi thử, các bạn chỉ cần thao tác trên bàn phím, không cần dùng chuột.

 • Nếu chọn đáp án 1 thì bấm phím số 1, hoặc đáp án 2 thì bấm phím số 2
 • Trường hợp bấm nhầm đáp án, chỉ cần bấm lại lần nữa để bỏ chọn đáp án
 • Chuyển câu tiếp theo thì bấm vào mũi tên xuống, quay lại thì bấm mũi tên đi lên
 • Trả lời hết 25 câu, dùng chột bấm vào “KẾT THÚC“, sau đó chọn “OK

Cách xem lại bài thi thử đã làm

Trường hợp bạn muốn xem lại bài làm, bạn bấm vào “Xem bài thi“. Tại đây, bạn sẽ nhìn thấy danh sách các câu hỏi và đáp án của bạn. Những câu nào bạn trả lời sai, sẽ có đáp án đúng bổ sung ở câu đó.

Nếu bạn muốn thoát ra ngoài, hoặc muốn làm lại đề mới. Bạn bấm vào “Kết thúc’, phần mềm sẽ tắt và bạn có thể tùy chọn làm tiếp hay dừng lại.

Xem thêm:

Từ khóa tìm kiếm:

 • Thi thử bằng lái xe A1 200 câu
 • Phần mềm thi giấy phép lái xe A1 mới nhất
 • Phần mềm luyện thi bằng lái xe A1 2024
 • Phần mềm thi thử bằng lái xe A1 offline

📱0988 925 523

Chat facebook

5/5 - (14 bình chọn)

Quang Lê

Giảng viên Thi bằng lái xe máy A1 tại Hà Nội - Đào tạo lái xe uy tín, chất lượng, nhiệt tình - Có sân tập vòng số 8 miễn phí. ĐT/ZaLo: 0988 925 523