1
Bạn cần hỗ trợ?
Thứ Năm, Tháng Hai 22, 2024
DỊCH VỤĐÀO TẠO

Tuyển cộng tác viên bằng lái xe máy 2023 tại Hà Nội

thibanglaixemoto.vn chuyên tổ chức thi bằng lái xe máy A1, A2 tại Hà Nội. Hiện tại chúng tôi đang cần tuyển công tác viên bằng lái xe để phát triển thêm. Nếu bạn đang muốn làm cộng tác viên bằng lái xe tại Hà Nội hãy liên hệ với chúng tôi. Xem thông tin bên dưới để biết thêm điều kiện và quyền lợi khi tham gia.

Điều kiện làm cộng tác viên bằng lái xe

Hiện nay, tại Hà Nôi có rất nhiều bạn trẻ tham gia làm công tác viên bằng lái xe. Có thể nói đay là một nghề tay trái giúp hái thêm thu nhập để ổn định cuộc sống. Đây là một công việc làm tự do bán thời gian, có thể tranh thủ khoảng thời gian rảnh. Không yêu cầu trình độ học vấn hay nhiều kinh nghiệm, thu nhập không giới hạn. Dưới đây là một số yêu cầu cơ bạn khi bạn muốn tham gia làm cộng tác viên.

  • Đối tượng sinh viên hoặc người đi làm, có nhiều thời gian rảnh.
  • Yêu thích công việc kinh doanh, đầu tư.
  • Là người năng động, trung thực, giao tiếp khá.
  • Có mối quan hệ tiềm năng, có khả năng marketing bán hàng.

Công việc của cộng tác viên bằng lái xe

Đây là một công việc tự do, không gò bó thời gian, có thể tranh thủ làm lúc rảnh. Cộng tác viên chỉ cần làm công việc quảng cáo, truyền thông tới những người chưa có bằng lái xe. Nếu gặp được khách hàng đang có như cầu đăng ký, họ sẽ chủ động liên hệ để tư vấn. Khi thỏa thuận xong, khách hàng và cộng tác viên hẹn lịch gặp nhau để đăng ký. Dưới đây là một số ví dụ quảng cáo điển hình mà cộng tác viên có thể làm.

  • Tận dụng mối quan hệ bạn bè, người thân chưa có bằng lái xe để tư vấn.
  • Phát tờ rơi cho sinh viên giờ tan học, những nơi có đông người qua lại.
  • Dán giấy quảng cáo tuyển sinh trên vỉa hè dọc đường, trong ngõ.
  • Tham gia vào các nhóm trên mạng xã hội để quảng cáo, truyền thông.
  • Đăng tin lên các trang web rao vặt, diễn đàn, forum miễn phí.

Chiết khấu dành cho cộng tác viên

Đây là một công việc hoàn toàn tự do, nên thu nhập cũng không giới hạn. Cộng tác viên bằng lái xe được hưởng chiết khấu theo số lượng hồ sơ. Sau khoảng 1 – 2 tuần, cộng tác viên sẽ chuyển hồ sơ cho trung tâm và nhận hoa hồng ngay lập tức. Cộng tác viên làm lâu năm có uy tín sẽ được nhiều ưu đãi nên thu nhập sẽ cao hơn rất nhiều.

Cộng tác viên bằng lái xe tại Hà Nội
Hồ sơ bằng lái xe máy

Liên hệ đăng ký làm công tác viên

Để đăng ký tham gia làm cộng tác viên bằng lái xe, các bạn hãy liên hệ với chúng tôi. Các bạn có thể liên hệ trực tiếp qua điện thoại, nhắn tin trên facebook, zalo. Sau đó chúng tôi sẽ hẹn lịch thơi gian cụ thể cho bạn đến để trao đổi trực tiếp. Đối với những bạn chưa có kinh nghiệm, khi tham gia sẽ được hướng dẫn cụ thể.

Trường hợp các bạn đang làm công việc văn phòng và có địa chỉ rõ ràng. Chúng tôi có thể sẽ ủy quyền cho các bạn thông tin địa chỉ chi nhánh trên website. Khi đó khách hàng sẽ tìm kiếm đia chỉ trên website và qua đăng ký trực tiếp với bạn. Bạn sẽ không phải mất nhiều thơi gian công sức để quảng cáo, đăng bài.

Thông tin liên hệ (ZaLo): 0988 925 523

Fan Page: Thi bằng lái xe máy A1 tại Hà Nội

Địa chỉ: Số 19 ngõ 1 Ao Sen, Mộ Lao, Hà Đông, hà Nội.

(Cạnh trường Học viện công nghệ bưu chính viễn thông – PTIT).

Từ khóa: CTV bằng lái xe

Tham khảo: Thi bằng lái xe máy 2023 tại Hà Nội – Tập vòng số 8 Free

Update: 31/12/2022

📱0988 925 523 Chat facebook

5/5 - (10 bình chọn)

Quang Lê

Giảng viên Thi bằng lái xe máy A1 tại Hà Nội - Đào tạo lái xe uy tín, chất lượng, nhiệt tình - Có sân tập vòng số 8 miễn phí. ĐT/ZaLo: 0988 925 523